12 tháng 08 năm 2015

Tổng cộng có 101 tân thạc sĩ và 73 tân cử nhân tốt nghiệp từ các chương trình

Sáng ngày 8/8/2015, tại Hội trường A116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chương trình chính quy và liên kết giảng dạy bằng tiếng Anh năm 2015.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông John McAnulty - Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Marcel Laneville – Tùy viên Thương mại của lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh; Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban khoa, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân, tân thạc sĩ của chương trình.

Trong đợt tốt nghiệp này, có 22 sinh viên Bbus (Cử nhân tài năng) khóa 2 (2011 - 2015), 32 sinh viên MBC (Cử nhân Kinh doanh và Thương mại UWS-BBC liên kết với Đại học Western Sydney, Úc), 19 sinh viên VU (Cử nhân Victoria Úc), 74 học viên Mbus (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao) khóa 3 (2012 – 2014), và 27 học viên EMBA khóa 2 (2013 – 2015) đã hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân Tài năng – Bbus: là chương trình dành cho những sinh viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có tố chất năng động, sáng tạo, ham học hỏi. Với kết cấu giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình được nhà trường đầu tư và xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo và phát triển về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên thế giới.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thương Mại UWS – BBC: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (UWS) (Sydney, Úc). Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh và Thương mại được thiết kế với mục đích tiết kiệm chi phí cho sinh viên một cách tối ưu nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và bằng cấp có giá trị quốc tế. Sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường năng động dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo sư, giảng viên có trình độ, uy tín khoa học và chuyên môn cao. Bằng Cử nhân Kinh doanh và Thương Mại do Đại học Western Sydney (UWS) có giá trị quốc tế. Sinh viên ra trường có thể dễ dàng xin việc tại những cơ quan và tổ chức có uy tín trên thế giới.

Thạc sĩ Kinh doanh ISB - MBus là chương trình đào tạo chuẩn mực, cung cấp cho người học những phương pháp nghiên cứu, cách nhận dạng vấn đề, phương thức tiếp cận cũng như giải pháp để đạt được mục tiêu kinh doanh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thực tiễn và phù hợp với môi trường cạnh tranh toàn cầu như hiện nay.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao - EMBA là một chương trình được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý đã có nhiều kinh nghiệm, những người muốn nâng tầm quản trị về mặt chiến lược và mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế. Đây là chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học UQAM ở Montreal (Canada) đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân thạc sĩ và tân cử nhân chương trình chính quy và liên kết giảng dạy bằng tiếng Anh năm 2015

Ông John McAnulty - Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chức mừng các tân thạc sĩ và tân cử nhân

Đại diện tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng