Lễ trao giải hạng mục “Slogan UEH” và “Ca khúc UEH” cuộc thi “I LOVE UEH”

22 tháng 09 năm 2016

Ngày 21/9/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức trao giải 02 hạng mục còn lại của cuộc thi “I LOVE UEH” là Slogan UEH và Ca khúc UEH.

Chào mừng 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) (27/10/1976 - 27/10/2016), UEH tổ chức cuộc thi “I LOVE UEH” gồm 5 hạng mục: Slogan UEH; Ca khúc UEH; Thiết kế logo 40 năm thành lập UEH; Bộ ảnh “I LOVE UEH”; Clip “I LOVE UEH”.

Đến tham dự Lễ trao giải về phía lãnh đạo UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Về phía các tác giả đoạt giải có sự hiện diện của Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng; Nhạc sĩ Hoài An; TS. Nguyễn Đức Trí.

Kết quả cụ thể như sau:

Về hạng mục Slogan UEH:

Giải nhất: TS. Nguyễn Đức Trí với slogan “ULTIMATE EDUCATIONAL HARMONY”

Về hạng mục Ca khúc UEH (Đồng giải nhất):

Ca khúc “UEH - Hành trình tiến bước” - Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng

-Ca khúc “Tự hào UEH” - Nhạc sĩ Hoài An

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

Toàn cảnh buổi trao giải

Nhạc sĩ Hoài An tác giả đạt đồng giải nhất hạng mục Ca khúc UEH phát biểu cảm nghĩ tại buổi trao giải

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao giải cho TS. Nguyễn Đức Trí đoạt giải nhất hạng mục Slogan UEH

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao giải cho NS. Lê Quốc Thắng đoạt giải nhất hạng mục Ca khúc UEH

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao giải cho NS. Hoài An đoạt giải nhất hạng mục Ca khúc UEH