Lễ trao học bổng Vietcombank năm 2016

22 tháng 10 năm 2016

Trong sự nghiệp đào tạo và phát triển trong 40 năm qua, UEH luôn ghi nhận sự đóng góp hỗ trợ và đồng hành của các doanh nghiệp trong đó có Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Vietcombank CN TP.HCM là một trong những Chi nhánh của hệ thống của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam luôn quan tâm và có nhiều đóng góp hỗ trợ cho sinh viên UEH.

Sáng ngày 20/10/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Vietcombank CN TP.HCM) tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó học tập tốt.

Đến tham dự, về phía lãnh đạo UEH có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên; ThS. Phan Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên; Ông Dương Minh Mẫn - Phó Bí thư Đoàn trường; Ông Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Về phía Vietcombank CN TP.HCM có Bà Trịnh Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Vietcombank CN TP.HCM; Bà Hoàng Nguyễn Vân Trang - Trưởng PGD Hải Triều - Vietcombank CN TP.HCM và các bạn sinh viên nhận học bổng.

Một số hình ảnh của buổi trao học bổng:

Cô Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu trong buổi trao học bổng

Bà Trịnh Hồng Hạnh phát biểu trong buổi trao học bổng

Cô Phan Thị Bích Nguyệt và Bà Trịnh Hồng Hạnh trao học bổng cho các bạn sinh viên

Sinh viên Hồ Thị Huỳnh Na đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và lãnh đạo UEH

Cô Phan Thị Bích Nguyệt đại diện lãnh đạo UEH tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Lãnh đạo UEH, Vietcombank CN TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên nhận học bổng

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng