Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Thị Bình Minh

27 tháng 11 năm 2014

Đ/c Dương Thị Bình Minh – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển kinh tế

Sáng ngày 27/11/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3) Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Thị Bình Minh. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng, nhằm ghi nhận, tri ân những công lao đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên, những người đã có nhiều cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển, lớn mạnh của tổ chức đảng cũng như sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục và của UEH.

Tham dự, có đ/c Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đoàn thể, các chi ủy chi bộ trực thuộc, toàn thể đảng viên chi bộ của đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, Đảng bộ trường đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Dương Thị Bình Minh – Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển kinh tế; các chi bộ và các đơn vị cũng đã đến chúc mừng cho đ/c Dương Thị Bình Minh.

Toàn thể đảng viên thực hiện nghi thức chào cờ

Đ/c Phạm Văn Dược công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Dương Thị Bình Minh

Đ/c Phan Thị Bích Nguyệt trao Quyết định và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Dương Thị Bình Minh

Đ/c Đ/c Phạm Văn Dược tặng hoa và trao chứng nhận 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Dương Thị Bình Minh