Ngày hội hướng nghiệp khoa Ngân hàng lần thứ 11 - năm 2014

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 12/10/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Ngân hàng thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp khoa Ngân hàng lần thứ 11 - năm 2014.

Đến tham dự ngày hội có đại diện các ngân hàng thương mại và công ty chứng khoán, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo khoa Ngân hàng cùng đông đảo sinh viên tham dự.

Ngày hội là cơ hội để các bạn sinh viên khoa Ngân hàng có thể hiểu hơn hoạt động, thành tích của Khoa; bên cạnh đó, cũng là dịp để sinh viên có thể giao lưu, khẳng định mình trước các nhà tuyển dụng và định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình.

Có mặt tại buổi lễ, đại diện các ngân hàng và công ty chứng khoán: NHTMCP Á Châu, NHTMCP Ngoại thương VN – CN TP.HCM, Công ty TNHH Chứng khoán NHTMCP Ngoại thương VN, NHTMCP Phát triển TP.HCM, NHTMCP Ngoại thương VN - Chi nhánh Đông Sài Gòn, NHTMCP Nam Á, Đại diện NHTMCP Công thương VN - Chi nhánh Tân Bình, NHTMCP Bản Việt, NHTMCP Quốc tế Việt Nam, Công ty cổ phần chứng khoán FPT, NHTMCP Sài Gòn và Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect, đã tài trợ 126 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các bạn sinh viên khá giỏi, có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn – Hội khoa Ngân hàng.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Ngân hàng phát biểu khai mạc ngày hội và cảm ơn các đơn vị tài trợ

Bà Bùi Thị Sim – Phó trưởng Văn phòng đại diện NHTMCP Công thương Việt Nam tại TP.HCM đại diện Nhà tài trợ phát biểu chúc mừng khoa Ngân hàng

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn NHTMCP Công thương Việt Nam tại TP.HCM đã hỗ trợ cho chương trình

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo khoa Ngân hàng tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn các ngân hàng thương mại và công ty chứng khoán đã hỗ trợ cho ngày hội