Ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Đồng Tháp

27 tháng 11 năm 2018

Chiều ngày 24/11/2018, tại tỉnh Đồng Tháp, Lễ Công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên UEH tại tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra trong không khí nồng ấm, vui tươi và phấn khởi. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tạo cầu nối hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và địa phương, xây dựng những hoạt động hữu ích và mang ý nghĩa thiết thực để thu hút và gắn kết cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo địa phương, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp. Về phía UEH, có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch UEH Alumni, Ông Lê Bảo Lâm - Phó Chủ tịch UEH Alumni; ThS. Nguyễn Hùng Phong - Giám đốc Trung tâm Phát triển khởi nghiệp, lãnh đạo các đơn vị thuộc UEH; cùng hơn 60 cựu sinh viên UEH đang công tác và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi ra mắt, Ông Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp gửi lời chúc mừng sự kiện ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên tỉnh Đồng Tháp. Mong rằng thông qua Ban Liên lạc này, hoạt động hợp tác giữa nhà trường và địa phương sẽ ngày càng hiệu quả và đóng góp thiết thực cho kinh tế - xã hội của Đồng Tháp.

Buổi họp mặt khép lại và mở ra sự khởi đầu mới. Hy vọng Ban Liên lạc Cựu sinh viên UEH tại tỉnh Đồng Tháp sẽ hoạt động hiệu quả, có nhiều sáng kiến mới, thu hút cựu học viên, sinh viên trên địa bàn tham gia vì sự phát triển và thành công của nhà trường, cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh về Lễ Công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên UEH tại tỉnh Đồng Tháp:

Tin, Ảnh: UEH Alumni, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.