Sinh viên Trần Hoàng Anh Tuấn và Lê Thị Hà Thu Chiêu xuất sắc đăng quang danh hiệu Nam vương và Hoa khôi tại cuộc thi Miss and Mister UEH 2017 - Charm of Your Soul

06 tháng 12 năm 2017

Tối ngày 3/12/2017, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi "Miss and Mister UEH 2017" - Chủ đề: Charm of your soul hoành tráng và đầy màu sắc. Với mong muốn xây dựng hình ảnh về thế hệ sinh viên UEH không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn năng động, có kiến thức toàn diện, qua đó góp phần định hình nên mẫu hình nam sinh và nữ sinh viên UEH tự tin, năng động và bản lĩnh.

Tối ngày 3/12/2017, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi "Miss and Mister UEH 2017" - Chủ đề: Charm of your soul hoành tráng và đầy màu sắc. Với mong muốn xây dựng hình ảnh về thế hệ sinh viên UEH không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn năng động, có kiến thức toàn diện, qua đó góp phần định hình nên mẫu hình nam sinh và nữ sinh viên UEH tự tin, năng động và bản lĩnh.

Đến dự đêm chung kết, về phía khách mời có Ông Lê Hà Tú - Quản lý cấp cao Marketing - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB). Về phía UEH, có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; đồng chí Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, viên chức và hơn 1.000 sinh viên tham gia cổ vũ.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai mạc đêm thi

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt trao kỷ niệm chương, thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ

Đêm chung kết “Miss and Mister UEH 2017” diễn ra với sự tranh tài sôi nổi của Top 16 (8 thí sinh nam và 8 thí sinh nữ), xuất sắc vượt qua hơn 330 thí sinh ở vòng sơ khảo và bán kết. Các thí sinh trải qua hai phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, sau đó Ban Giám khảo sẽ chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi ứng xử với những tình huống về kiến thức kinh tế và xã hội.

Đêm chung kết đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem từ những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến phần xuất hiện của các thí sinh, phần dự thi của 16 thí sinh, giao lưu ca sĩ khách mời. Đặc biệt tại phần thi ứng xử, 8 thí sinh đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh của mình, dành được sự khen ngợi từ Ban Giám khảo và những tràn vỗ tay của khán giả.

Đêm chung kết cuộc thi "Miss and Mister UEH 2017 thật sự nóng hơn với đội ngũ cầm cân nảy mực – Ban Giám khảo của cuộc thi, ngoài PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, đồng chí Dương Minh Mẫn, ông Lê Hà Tú, còn có sự góp mặt của Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á quân Asian's Next Top Model - Siêu mẫu Minh Tú và Quán quân Việt Nam’s Next Top Model 2014 - Người mẫu Tạ Quang Hùng.

Anh Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên UEH - Trưởng Ban tổ chức

trao hoa, kỷ niệm chương cho Ban Giám khảo

Phần giới thiệu của các thí sinh

23g30, ngôi vị Nam vương và Hoa khôi của “Miss and Mister UEH” chính thức có chủ: Sinh viên Trần Hoàng Anh Tuấn - Lớp ISB02, Khóa 41 đã xuất sắc đăng quang Nam vương và sinh viên Lê Thị Hà Thu Chiêu - Lớp IBC11, Khoá 42 đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi của cuộc thi.

Danh hiệu Á vương 1 - Sinh viên Phạm Việt Hưng - Lớp IBC03 khoá 41 và Danh hiệu Á khôi 1 - Sinh viên Nguyễn Đình Nguyên Trinh - Lớp ISB01 khoá 40

Danh hiệu Á vương 2 - Sinh viên Nguyễn Trung Kiên - Lớp ADC03 khoá 41 và Danh hiệu Á khôi 2 - Sinh viên Đỗ Thị Như Hoa - Lớp AD002 khoá 42

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hằng và sinh viên Nguyễn Duy Tiến

đạt giải khuyến khích của cuộc thi

Á khôi Miss 2015 Trịnh Thị Bích Phượng và Nguyễn Phương Hoa

trao giải cho top 16 của cuộc thi

Ngoài ra cuộc thi còn có các giải phụ:

Với phần quay clip ngắn, thời lượng từ 5 – 7 phút truyền tải thông điệp của Ban tổ chức về chủ đề “Văn hóa ứng xử của người học tại UEH”, danh hiệu Mister Văn hoá UEH đã thuộc về Sinh viên Nguyễn Minh Hưng lớp IB002 khóa 41 và Miss Văn hoá UEH là Sinh viên Đỗ Thị Như Hoa - Lớp AD002 khoá 42.

Với phần thể hiện tài năng tại vòng bán kết vô cùng xuất sắc, danh hiệu Mister Tài năng đã thuộc về Sinh viên Trần Hoàng Anh Tuấn - Lớp ISB02, Khóa 41 và Miss tài năng là Sinh viên Cao Thị Thanh Tú - Lớp LH02 khoá 40.

Sinh viên Nguyễn Minh Thiên - Lớp KN03 Khoá 42 và sinh viên Đỗ Thị Như Hoa - Lớp AD002 khoá 42 đạt danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất thông qua hệ thống bình chọn msmr.youth.ueh.edu.vn của chương trình.

Miss and Mister UEH 2017 với thông điệp “Charm of your soul là sân chơi hấp dẫn, góp phần định hình những hình mẫu nam sinh và nữ sinh viên UEH thanh lịch, thông minh, ­tự tin, năng động và bản lĩnh.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết

Các cơ quan truyền thông đưa tin về sự kiện:

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hê công chúng, Hội Sinh viên UEH.