Tháng 6 tại UEH English Zone - Xa mặt nhưng không cách lòng

26 tháng 06 năm 2024

Kỳ nghỉ hè 2024 đã đến, UEH English Zone đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện tiếng Anh cho các UEHers. Để khoảng cách địa lý không còn là trở ngại, các hoạt động trực tuyến đã được linh hoạt tổ chức trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm đem lại không gian sinh hoạt tiếng Anh năng động nhất cho sinh viên.

Khám phá nền tảng trực tuyến cực thu hút cùng UEH English Zone

Tạm biệt nền tảng quen thuộc Gather town - thế giới ảo pixel quen thuộc đã kết nối UEH English Zone (EZ) với các bạn sinh viên, năm nay nhà EZ giới thiệu thêm nền tảng mang lại một luồng gió mới và để giúp các hoạt động online của EZ trở nên thú vị hơn. EZ đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho nền tảng Topia với giao diện đại dương mát mẻ, giải nhiệt mùa hè. Các bạn sinh viên cũng bày tỏ niềm thích thú khi tham gia hoạt động trên nền tảng này.

Nền tảng Topia trực tuyến cho các hoạt động hè tại EZ

EZ Boardgames - Sân chơi trí tuệ và kết nối tình đồng đội

Vốn nổi tiếng với việc đem boardgame tiếng Anh đến với cộng đồng sinh viên UEH, tháng 6 này, nhà EZ cũng không làm các bạn sinh viên thất vọng khi đã chọn hai bộ boardgame cực kỳ thử thách và gay cấn: Monopoly và Spyfall.

Với bộ game Monopoly, các bạn sinh viên đã có cơ hội để rèn luyện khả năng tư duy chiến lược, đàm phán và giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả để “chốt đơn” từng mảnh đất trên bản đồ. Với bộ game Spyfall, các bạn sinh viên đã có những phút giây hồi hộp và gay cấn khi các "thám tử" và "gián điệp" phải sử dụng khả năng suy luận và diễn đạt tiếng Anh của mình để tìm ra người nói dối trong nhóm.

Kết nối tình đồng đội cùng qua các Boardgames tại EZ

EZ Talks - Chia sẻ và lan tỏa những năng lượng tích cực cho mùa hè

Đến với EZ Talks, nhà EZ luôn muốn các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện quan điểm của bản thân qua những chủ đề đối thoại có chiều sâu và liên quan trực tiếp đến đời sống của các bạn sinh viên. Tháng 6 này, EZ đặc biệt mang đến hai chủ đề talks đầy thú vị là “Gen Z Unfiltered”“The Soundtrack Of Life”. Buổi EZ Talks “Gen Z Unfiltered” đã mang đến góc nhìn chân thực về thế hệ Z với những điểm khác biệt, quan điểm và phong cách sống độc đáo. Còn buổi "The Soundtrack Of Life" đã giúp các bạn sinh viên chia sẻ những bộ phim và bài hát yêu thích, đồng thời rèn luyện kỹ năng tiếng Anh qua những chủ đề giải trí hấp dẫn.

Chia sẻ về sở thích, cuộc sống của Gen Z tại các buổi EZ Talks

Các hoạt động tiếng Anh của Câu lạc bộ vẫn luôn thu hút UEHers

EZ rất vui khi có sự kết hợp cùng Câu lạc bộ Anh văn BELL trong tháng 6 này qua những buổi Speaking Group Extended - “Rest Mode: On” khi sinh viên chúng mình có cơ hội để tìm lại sự bình yên sau những bộn bề thi cử, để từ đó có những phút giây chữa lành cùng nhau.

Rest Mode: On - Cùng bật chế độ nghỉ ngơi với Câu lạc bộ Anh văn BELL

Ngoài ra, EZ còn có cơ hội kết hợp cùng Đoàn - Hội Khoa Ngoại Ngữ UEH tổ chức buổi Coffee Talk với chủ đề “Ticket to Childhood” và  “Summer Free Talk” để cùng nhau nói về mùa hè đầy sôi động nhưng cũng đầy hoài niệm về tuổi thơ đáng nhớ.

Câu chuyện hè của những năm tuổi thơ

Tháng 6 tại English Zone UEH đã khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, phát triển bản thân và gắn kết cộng đồng sinh viên. Để biết thêm về các chương trình Tiếng Anh hữu ích, hãy theo dõi fanpage UEH English Zone để cập nhật thông tin về các hoạt động phát triển năng lực Tiếng Anh mới nhất.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Chia sẻ