Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó bộ môn Thị trường tài chính và Trưởng bộ môn Kinh doanh tiền tệ

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 05/3/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Trần Phương Thảo, Phó trưởng bộ môn Thị trường tài chính, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Thị trường tài chính, Khoa Ngân hàng; Quyết định bổ nhiệm ThS. Dương Tấn Khoa, Giảng viên bộ môn Kinh doanh tiền tệ, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh doanh tiền tệ và Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Văn Lâm, Giảng viên bộ môn Thị trường tài chính, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Thị trường tài chính.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; cùng CBVC Phòng TC-HC và Khoa Ngân hàng.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao quyết định bổ nhiệm TS. Trần Phương Thảo giữ chức vụ Trưởng bộ môn Thị trường tài chính

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao quyết định bổ nhiệm ThS. Dương Tấn Khoa giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh doanh tiền tệ

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân trao quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Văn Lâm giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Thị trường tài chính

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng TS. Trần Phương Thảo, ThS. Dương Tấn Khoa và ThS. Lê Văn Lâm