Triển lãm bộ ảnh ''Những tấm gương bình dị - Tỏa sáng giữa đời thường''

21 tháng 10 năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/BTGTU của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Công văn số 109-CV/BTGĐUK của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp; Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phòng Công tác chính trị và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức triển lãm bộ ảnh Thành phố Hồ Chí Minh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ đề "Những tấm gương bình dị - Tỏa sáng giữa đời thường".

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/BTGTU của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Công văn số 109-CV/BTGĐUK của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp; Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phòng Công tác chính trị và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức triển lãm bộ ảnh Thành phố Hồ Chí Minh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ đề "Những tấm gương bình dị - Tỏa sáng giữa đời thường".

Triễn lãm diễn ra từ ngày 12/02/2014 đến ngày 18/02/2014, tại Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 với 110 ảnh chọn lọc tiêu biểu nhằm tuyên truyền đến cán bộ, viên chức, sinh viên tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và góp phần phát huy phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ đất nước, thành phố trong tình hình mới.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị