Tưng bừng Hội trại truyền thống “Sức trẻ Kinh tế 2018”

28 tháng 03 năm 2018

Ngày 24/03/2018, tại Khu Du lịch Suối Tiên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội trại truyền thống "Sức trẻ Kinh tế 2018" chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2018).

Tham dự Hội trại, về phía khách mời có đ/c La Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; đ/c Nguyễn Tất Toàn - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; Ông Huỳnh Đồng Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Khu du lịch Suối Tiên. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn; cùng Quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đương nhiệm và các thời kỳ.

Với chủ đề “Power On”, Ban Tổ chức muốn mang đến cho người tham gia thông điệp về tinh thần nhiệt huyết, luôn đặt bản thân ở chế độ sẵn sàng vượt qua những khó khăn, sợ hãi, dám thực hiện những điều mình mong muốn. Đến với Hội trại, sinh viên sẽ chìm vào thế giới với những giới hạn mà mỗi người cần phải vượt qua: Dám vượt qua nỗi sợ, Dám thể hiện tình cảm của bản thân, Dám khác biệt để tiên phong.

Hội trại “Sức trẻ Kinh tế 2018” thu hút hơn 5.500 sinh viên tham gia, được chia làm 3 cụm hoạt động từ 07h30 - 23h30, với các hoạt động lớn như: Đường chạy kỳ thú, Lễ hội “Đấu trường nước”; “Priasma Night - Đêm nhạc sắc màu”; Khu trò chơi vận động liên hoàn; và các trò chơi, sân khấu văn nghệ tại 03 cụm trại đặt tại khu Hùng Vương, Rừng Nguyên sinh và Biển Tiên Đồng

Phần chính của hội trại là Đêm hội “Sức trẻ Kinh tế 2018”, gồm các nội dung: Phút truyền thống với sự tham gia của các thế hệ sinh viên trong Đội văn nghệ xung kích; Lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên UEH nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương 27 cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc năm 2017; Hoạt động hưởng ứng giờ trái đất; Trao 10 học bổng "Điểm sáng tương lai"; Tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sĩ khách mời và sinh viên; Chương trình “Priasma Night - Đêm nhạc sắc màu” trên nền nhạc hội EDM sôi động.

Một số hình ảnh về Hội trại:

GS.TS Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng đoàn viên, thanh niên UEH nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phút truyền thống chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các thế hệ sinh viên trong Đội văn nghệ xung kích UEH

GS.TS Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH trao thư cảm ơn và kỷ niệm chương cho Ban Giám đốc KDL Suối tiên và Nhà tài trợ

Đ/c La Thanh Tuấn và Đ/c Nguyễn Tất Toàn trao học bổng “Điểm sáng tương lai” cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu học tập

Tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc, tiêu biểu năm 2017

Sinh viên Lâm Cổ Quốc Vương – Lớp FN007 Khóa 40, xuất sắc nhận danh hiệu Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2017

Đ/c Dương Minh Mẫn – Bí thư Đoàn trường tuyên bố khai mạc Hội trại

Sinh viên UEH tham gia các hoạt động hội trại

Quý thầy cô UEH thăm quan và chụp hình lưu niệm với các cụm trại

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên UEH.