UEH dành 05 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên Khóa 44

07 tháng 08 năm 2018

Nhằm khích lệ các tân sinh viên UEH Khóa 44 - Đại học chính quy đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 tiếp tục nỗ lực trên giảng đường Đại học; đồng thời, tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) dành 05 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên Khóa 44. Đây là mức học bổng "khủng” nhất từ trước đến nay, gấp 5 lần so với năm 2017.

Học bổng Khóa 44 - Đại học chính quy được chia thành hai loại: Học bổng khuyến khích học tậpHọc bổng hỗ trợ học tập; với 3 mức: Xuất sắc (15 triệu đồng/suất), Toàn phần (10 triệu đồng/suất) và Bán phần (5 triệu đồng/suất).

Quý Thầy cô Lãnh đạo UEH họp bàn về chính sách học bổng cho Tân sinh viên Khóa 44

04 tỷ đồng dành cho Học bổng khuyến khích học tập

Học bổng này dành cho đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển.

Đối với diện tuyển thẳng, căn cứ xét dựa trên điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia 2018, theo các tổ hợp xét tuyển ngành, chuyên ngành trúng tuyển và lấy tổ hợp thí sinh có điểm cao nhất. Nguyên tắc xét không phân bổ theo ngành, chuyên ngành và lấy Điểm xét tuyển học bổng (ĐXTHB) từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu học bổng.

UEH dành tổng cộng 550 suất Học bổng khuyến khích học tập cho các em tân sinh viên, trong đó

• 50 suất Mức Xuất sắc cho các tân sinh viên có ĐXTHB hơn 25.30;
  • 150 suất Mức Toàn phần cho các tân sinh viên có ĐXTHB trong mức từ 24.40 đến 25.30;
  • 350 suất Mức Bán phần cho các tân sinh viên có có ĐXTHB trong mức từ 23.60 đến 24.40;

Đối với diện xét tuyển, căn cứ xét dựa trên điểm xét tuyển vào UEH. 46 thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất được trao Học bổng mức Xuất sắc, mức học bổng Toàn phần và Bán phần căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển còn lại.

Điều kiện nhận học bổng: Thí sinh phải làm thủ tục nhập học vào Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

01 tỷ đồng dành cho Học bổng hỗ trợ học tập

UEH dành 150 suất học bổng hỗ trợ học tập, tổng trị giá 01 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chính sách học bổng năm 2018 thực sự là nỗ lực lớn của UEH, không chỉ khích lệ các tân sinh viên có kết quả thi đầu vào cao mà còn mở ra cơ hội học tập cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê, chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Mọi thắc mắc về học bổng tân sinh viên Khóa 44, vui lòng liên hệ hotline Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, cô Xuân Tâm: 0983 553 288.

Cơ quan truyền thông đưa tin:

Video Clip VTC9 đưa tin về chính sách học bổng của UEH

Đài Tiếng nói nhân dân TP. HCM

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.