UEH họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

07 tháng 02 năm 2022

Nhân dịp đầu năm Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07/02, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Họp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động UEH trong không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Tham dự Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 có sự tham dự GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch hội đồng tư vấn chiến lược và chính sách; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn; Ban chấp hành Công đoàn; Thường trực Đoàn Thanh niên cùng Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc/trực thuộc UEH, Trường thành viên, Phân hiệu Vĩnh Long; viên chức, người lao động UEH.

Toàn cảnh Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Phát biểu chúc mừng đầu xuân Nhâm Dần, GS.TS. Nguyễn Đông Phong chia sẻ: “Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường kính chúc quý Thầy/Cô một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Kết thúc năm 2021 với những kết quả khả quan đã tạo niềm tin cho chúng ta bước vào năm 2022 với 06 nhiệm vụ trọng tâm gồm: Hoàn thành kế hoạch tuyển sinh 2022 ở tất cả các bậc hệ, tất cả các chương trình dài hạn, ngắn hạn, tiếng Việt, tiếng Anh; Nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường ở tất cả các bậc hệ thông qua việc giảng dạy nghiêm túc trực tiếp ngay từ đầu năm, vận dụng những công nghệ để dạy học, chăm sóc tốt người học; Nâng cao và tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, hoàn thành các đề tài cấp Trường, cấp Bộ, cấp Nhà nước; Tăng cường hoạt động nghiên cứu hàn lâm công bố quốc tế, giữ vị thế là trường trong khối ngành kinh tế công bố nhiều nhất do Bộ GD&ĐT bình chọn; Đẩy mạnh việc quản trị Nhà trường; Tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh chiến lược tái cấu trúc hướng tới Đại học Đa ngành và Bền vững. Để thực hiện 06 nhiệm vụ đó, điều cần thiết đầu tiên chính là sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả Thầy/Cô và sự thống nhất từ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu UEH cũng như Ban Giám hiệu trường trực thuộc, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh nỗ lực tối đa để thực hiện nhiệm vụ trên nền tảng chương trình chiến lược đã đề ra. Có như vậy Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh mới đóng góp có hiệu quả cao vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước cũng như thực hiện thành công một tổ chức Đại học Đa ngành và Phát triển bền vững”.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Khởi đầu năm mới Nhâm Dần 2022, xin kính chúc quý Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe và thực hiện thành công nhiệm vụ đề ra, phát triển và nâng cao vị thế học thuật của UEH trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới.

Một số hình ảnh khác tại buổi Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông