UEH In The Spotlight Số Tháng 3/2022: Nâng cao danh tiếng học thuật - Nâng tầm thương hiệu UEH

01 tháng 04 năm 2022

Tháng 3/2022 đánh dấu cột mốc tạp chí JABES chính thức ghi tên vào danh sách các tạp chí thuộc danh mục SCOPUS. Đồng thời, trở thành tạp chí khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn, Kinh doanh và Quản lý đầu tiên của Việt Nam được công nhận vào chỉ mục khoa học uy tín này. Thành quả trên là một trong những minh chứng cho nỗ lực của UEH trên hành trình nâng tầm danh hiệu học thuật, góp phần tăng cường nhận diện tri thức khoa học của Việt Nam trên các diễn đàn học thuật quốc tế. 45 năm tiên phong và phát triển với những thành tựu đáng tự hào trong đào tạo, nghiên cứu, kết nối cộng đồng, vận hành và quản trị nhà trường, UEH đã và đang đi đúng định hướng phát triển đại học bền vững trên thế giới, đào tạo công dân toàn cầu, từng bước trao quyền chủ động cho người học hành động bền vững.