UEH IN THE SPOTLIGHT SỐ THÁNG 8/2023: Kết nối vì sự nghiệp giáo dục

01 tháng 09 năm 2023

Tháng 8 vừa qua, UEH tiếp tục làm việc và đón tiếp nhiều đối tác giáo dục trong và ngoài nước. Đặc biệt, UEH đã vinh dự đón tiếp Bộ Trưởng và Đoàn Ngoại giao Úc đến buổi Tọa đàm - Đối thoại trực tiếp “Student Town Hall with Australia's Minister of Foreign Affairs”, nhằm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Việt - Úc. Song song đó, lan tỏa tri thức toàn cầu, UEH đẩy mạnh các hội thảo, tọa đàm quốc tế quy tụ nhiều học giả, diễn giả từ các quốc gia trên thế giới đến tham dự. Là một trong các định hướng của chiến lược UEH Đa ngành và Bền vững, “Từ khuôn viên tuần hoàn đến đại học xanh”, trong tháng 8 này, UEH chính thức ban hành Quy định thực hành Đại học xanh - Green Campus cho toàn bộ cơ sở của UEH và Phân hiệu Vĩnh Long, khuyến khích cán bộ viên chức, người lao động, người học và các đơn vị có liên quan thực hành ngay hôm nay.