UEH ký thỏa thuận hợp tác với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định.

06 tháng 04 năm 2017

Nội dung thỏa thuận hợp tác liên quan đến 04 lĩnh vực trọng tâm bao gồm: nghiên cứu, tư vấn, phản biện chính sách và đào tạo. Cơ sở để hai bên thống nhất và đạt được thỏa thuận hợp tác dựa trên thành công bước đầu của Chương trình đào tạo Cao học Quản lý Công do UEH thực hiện theo nhu cầu của UBND tỉnh Bình Định; đồng thời dựa trên nhu cầu thực tiễn của tỉnh Bình Định trong phát triển nguồn nhân lực và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế theo hướng bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngày 31/3/2017 tại trụ sở UBND tỉnh Bình Định, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Bình Định trong giai đoạn 2017 – 2020.

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía UBND tỉnh Bình Định có Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Ông Lâm Hải Giang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; Ông Trần Văn Thọ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo; Ông Ngô Văn Hương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Bà Lê Thị Điển – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng các anh, chị là chuyên viên Văn phòng UBND và Sở Nội vụ tỉnh Bình Định. Về phía Trường Đại học Quy Nhơn có PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ – Hiệu trưởng. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học; TS. Đinh Công Khải -Trưởng khoa Quản lý nhà nước, Viện trưởng viện Chính sách công; TS. Nguyễn Hữu Lam - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển quản trị; và một số giảng viên thuộc UEH.

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra long trọng trong không khí tỉnh Bình Định kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2017). Trong dịp này, UEH đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 43 tân thạc sĩ của lớp Cao học chuyên ngành Quản lý công do UEH đào tạo khóa 2015 - 2017, dành cho đối tượng là cán bộ, công chức thuộc diện quy hoạch của tỉnh Bình Định. Trong buổi lễ, UEH đã trao giấy khen cho Tân thạc sĩ Châu Thái Quy vì những thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh liên quan đến buổi ký kết.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH và UBND tỉnh Bình Định

Ông Nguyễn Văn Hương - PGĐ Sở Nội vụ tuyên bố lý do của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH phát biểu

Đại diện hai bên thực hiện nghi thức ký kết dưới sự chứng kiến của đại biểu tham dự

Hai bên chụp hình lưu niệm thỏa thuận hợp tác vừa ký kết

Hai bên chụp hình lưu niệm kết thúc buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; Ban Tổ chức Lễ Bế giảng; Khoa Quản lý nhà nước.