UEH tham dự cuộc họp các thành viên SALT và ký kết MOU tại Thụy Sỹ

02 tháng 07 năm 2018

Ngày 28-29/6/2018, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gồm GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Nhật Hạnh - Trưởng bộ môn Phương pháp nghiên cứu Khoa Quản trị đã tham dự cuộc họp các thành viên SALT (Swiss-ASEAN Learning & Teaching Association) tại Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy sĩ cùng với 5 trường đại học khác đến từ Malaysia, Philipines và Việt Nam.

Hai vấn đề chính được trao đổi tại Hội thảo bao gồm: (1) Thảo luận học thuật và tổ chức Hội thảo quốc tế Connect-Us lần thứ 2 diễn ra tại Đại học UTM Malaysia, năm 2019, với chủ đề “Digital Transformation” (Hội thảo quốc tế học thuật Connect-Us lần thứ 1 đã được tổ chức tại UEH vào năm 2017), (2) Trình bày và thảo luận các cơ hội hợp tác học thuật tiềm năng giữa các trường thành viên SALT.

Tại sự kiện này, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài đã trình bày các cơ hội hợp tác về giảng dạy và nghiên cứu của UEH với các trường thành viên SALT. Ngoài ra, Thầy cũng đã ký MOU với Trường Kinh doanh thuộc Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy sĩ về hợp tác hướng dẫn nghiên cứu sinh của Trường với các nội dung đồng hướng dẫn, tham gia phản biện độc lập, tham gia hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ bằng tiếng Anh, hỗ trợ nghiên cứu sinh công bố quốc tế trong quá trình đồng hướng dẫn.

Một số hình ảnh về chuyến công tác:

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH trình bày các cơ hội hợp tác về giảng dạy và nghiên cứu của UEH với các trường thành viên SALT

Phần ký kết MOU giữa UEH và Trường Kinh doanh thuộc Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy sĩ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Đoàn đại biểu UEH tại Thụy Sĩ, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.