UEH tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 13/5/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nội dung Hội nghị: Báo cáo chuyên đề năm 2014: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”Tổng kết, đánh giá năm 2013, sơ kết 3 năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 thực hiện Chỉ thị 03.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ trường đã quyết định biểu dương, khen thưởng 10 tập thể và 35 cá nhân (28 cán bộ viên chức và 07 sinh viên) thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.

PGS. TS Vũ Tình (Báo cáo viên Thành phố) báo cáo chuyên đề năm 2014

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH Báo cáo tổng kết, đánh giá năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2014

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao tặng giấy khen của Đảng ủy UEH cho 10 tập thể thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao tặng giấy khen của Đảng ủy UEH cho các cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh