Tọa đàm JST tháng 6 với chủ đề: "Sự lan truyền về tâm lý lo ngại rủi ro: Bằng chứng từ thị trường tài chính và các thí nghiệm được kiểm soát"

27 tháng 07 năm 2021

Tọa đàm JST 2021 tháng 6 là hoạt động tiếp theo nằm trong chuỗi Hội nghị chuyên đề “Kinh tế và Kinh doanh: Hội nghị về sự bất ổn toàn cầu” (Economics and Business: Agendas for the Uncertain World). Buổi tọa đàm đã diễn ra vào ngày 08/6/2021 do Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức. Tại đây, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong nước và quốc tế đã được lắng nghe diễn giả khách mời Tiến sĩ Nancy R. Xu trình bày và cùng thảo luận về chủ đề “Sự lan truyền về tâm lý lo ngại rủi ro: Bằng chứng từ thị trường tài chính và các thí nghiệm được kiểm soát”.