Tọa đàm Kinh nghiệm học tập nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học của đoàn viên công đoàn UEH

04 tháng 12 năm 2015

UEH đã có quá trình thay đổi đúng hướng: chuyển sang chương trình tiên tiến quốc tế, đẩy mạnh NCKH hàn lâm và ứng dụng...

Nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ viên chức về quá trình học tập nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học, sáng ngày 04/12/2015, tại Hội trường A.103, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm  "Kinh nghiệm học tập nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học của đoàn viên công đoàn UEH".

Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời có Bà Vũ Thị Ngọc – Trưởng đại diện Văn phòng 2, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Khu vực phía Nam; Bà Phạm Thị Ngọc Oanh – Đại diện Văn phòng 2, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Khu vực phía Nam; TS. Huỳnh Văn Sáu – Trưởng ban cán sự Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn, Chủ trì buổi tọa đàm; Cùng quý thầy cô trong Ban chấp hành Công đoàn; Ban Chuyên môn; Chủ tịch/Phó CT CĐ Bộ phận, Tổ trưởng/Tổ phó CĐ; Đoàn viên CĐ đã đăng ký tham gia.

Buổi tọa đàm gồm các nội dung:

- GS.TS. Nguyễn Đông Phong báo cáo chủ trương của UEH trong vận động CBVC học tập nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học.

- TS. Ung Thị Minh Lệ báo cáo về cách tính điểm các công trình nghiên cứu khoa học và bài viết đăng trên tạp chí; Giờ nghiên cứu khoa học của giảng viên UEH – Quy định và thực hiện.

- ThS. Cao Văn Tiến báo cáo các thông tin về quyền lợi mà đoàn viên công đoàn được hưởng khi tham gia nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ; có sáng kiến trong hoạt động giảng dạy và quản lý.

- PGS.TS. Võ Xuân Vinh chia sẻ những kinh nghiệm viết và đăng bài báo khoa học trên các tạp chí.

- Trao đổi giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề của buổi tọa đàm với các vị khách mời: PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hoa, PGS.TS. Lê Tấn Bửu, TS. Phạm Khánh Nam; ThS. Bùi Quang Việt và ThS. Nguyễn Hà Thạch.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Tin, ảnh: Văn phòng Công đoàn và Phòng CTCT