Chương trình giao lưu "Lập nghiệp và làm giàu" tại UEH

21 tháng 10 năm 2014

Tối ngày 24/9/2014, tại hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã phối hợp với Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu "Lập nghiệp và làm giàu".

Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Anh Đức - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA); Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA); Bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Phó Tổng Giám đốc Cấp cao phụ trách Marketing Suntory PepsiCo Việt Nam; cùng hơn 800 sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh

Đây là chương trình được tổ chức nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm khởi động cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần thứ 12 - năm 2015. Tham gia chương trình này các bạn sinh viên được các diễn giả chia sẻ các nội dung: Định nghĩa về giàu – thế nào được gọi là giàu, xác định giá trị bản thân, lập nghiệp – lên kế hoạch để phát triển, CSR và phát triển bền vững... Chương trình được Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Suntory PepsiCo Việt Nam với sự đồng hành của Báo Tuổi trẻ tổ chức cho sinh viên 10 trường đại học lớn trên cả nước (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thương mại (Hà Nội), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Vinh và Đại học Cần Thơ).

Sinh viên làm thủ đục đăng ký tham gia chương trình giao lưu

Quý đại biểu và sinh viên tham gia chương trình giao lưu

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân tặng quà lưu niệm của UEH cảm ơn Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình cũng như cuộc thi Dynamic