Dự án Cơ sở B (15 tầng) của UEH dự kiến hoàn thành vào Quý 1/2020

31 tháng 12 năm 2019

Dự án Cơ sở B của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh hiện đã xây dựng xong 15 tầng và đang trong quá trình lắp đặt thiết bị, trang trí nội thất (tính đến ngày 30/12/2019). Dự kiến Cơ sở B sẽ được đưa vào sử dụng vào Quý 1 - Năm 2020.

Một số hình ảnh về Dự án Cơ sở B (15 tầng) trong những ngày cuối cùng của năm 2019

Hơn 40 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, dự án này là một trong hai công trình quy mô nhất của UEH (bên cạnh Cơ sở tại Khu đô thị Nam Thành phố), đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng chuẩn đại học quốc tế. Dự án mở rộng văn phòng làm việc cơ sở B còn giữ vai trò then chốt trong tiến trình hội nhập và hợp tác quốc tế của UEH. Đây được xem là một trong những dự án quan trọng, nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của nhà trường, tiến tới điều hành và quản trị UEH theo mô hình đại học thông minh. Đặc biệt, công trình chính là sự cam kết của lãnh đạo Trường với lãnh đạo Thành phố trong việc thực hiện cơ chế tự chủ mà Chính phủ đã giao quyền cho UEH.

Dự án mở rộng khu văn phòng làm việc cơ sở B được Sở Xây dựng TP. HCM cấp phép xây dựng số 66/GPXD ngày 09/04/2018 trên diện tích khu đất 5.441,9 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 22.602,7 m2 với chiều cao 55m, bao gồm 15 tầng cao và 2 tầng hầm hiện đại.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Cơ sở vật chất.