Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa CBVC UEH với Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh sinh viên (ĐHQG TP.HCM)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 24/4/2014 vừa qua, tại Dĩ An – Bình Dương, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã có chuyến giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao với Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM (TT. GDQP-ANSV).

Tham dự chương trình giao lưu về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng UEH; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn. Về phía TT. GDQP-ANSV có Đại tá Nguyễn Nhứt – Phó Giám đốc; Đại tá Nguyễn Tấn Hưng – Phó Giám đốc; Đại tá Nguyễn Văn Cừ - Phó Giám đốc. Về phía khách mời có Đại tá Phước Minh Huấn – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-ANSV Đại học Trà Vinh; Cùng Quý thầy cô là CBVC của 2 đơn vị tham gia giao lưu.

Đây là lần đầu tiên UEH và TT. GDQP-ANSV phối hợp tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các nội dung: bóng đá, bắn súng sơn, bắn súng hơi, máy bắn tập – MBT 03, tennis, cờ tướng và giao lưu văn nghệ.

Kết quả thi đấu các môn thể thao: UEH giành 3 giải Nhất các môn: Bóng đá, cờ tướng và tennis; TT. GDQP-ANSV giành 3 giải Nhất các môn: Bắn súng sơn, bắn súng hơi và máy bắn tập MBT 03.

Hai đơn vị giới thiệu thành phần tham dự trước khi thi đấu các môn thể thao

Thi bắn súng MBT-03

Đội tuyển bắn súng sơn của hai đơn vị trước giờ thi đấu

Thi đấu cờ tướng