Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng UEH

26 tháng 01 năm 2015

Tại Hội nghị các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định và PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

Thực hiện Công văn số 176-HD/BCSĐ, ngày 18 tháng 12 năm 2014 của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; ngày 23/01/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.

Dự Hội nghị có Đ/c Phạm Văn Dũng – Thư ký Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT; Đ/c Vũ Mạnh Hải  - Trưởng phòng Chính sách Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GD&ĐT; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các trường ĐH - CĐ – TCCN. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đại biểu tham dự là Ban Chấp hành Đảng bộ, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và Trưởng các đơn vị thuộc UEH.

Tại Hội nghị, dưới sự giám sát và kiểm tra của đại diện Bộ GD&ĐT, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định và PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài.

Hội nghị được tổ chức dưới sự giám sát và kiểm tra của đại diện Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đại diện Ban kiểm phiếu hướng dẫn công tác lấy phiếu tín nhiệm

Các đại biểu ghi phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng UEH