Họp mặt Cán bộ hưu trí - mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 24/01/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt Cán bộ hưu trí - mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

Buổi họp mặt diễn ra với không khí ấm cúng, trang trọng, chan hòa niềm vui lâu ngày gặp mặt của CBVC hưu trí Nhà trường.

Toàn cảnh buổi họp mặt

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu báo cáo tình hình hoạt động nhà trường năm 2013 và chúc Tết toàn thể Cán bộ hưu trí UEH

NGƯT. GS.TS. Nguyễn Thành Xương – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban liên lạc Cán bộ hưu trí UEH phát biểu cảm ơn Nhà trường và chúc Tết toàn thể CBVC UEH

Cán bộ hưu trí nhận quà và hình nhà trường trao tặng