Họp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tất niên và mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017

23/01/2017 22:53 GMT+7

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đạt được nhiều thành công trải đều trên các lĩnh vực; Đặc biệt, thông qua chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập; Tổ chức thành công các hội thảo quốc tế, … UEH đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong xã hội. Để đạt được thành công ngày hôm nay, UEH luôn ghi nhận những cống hiến của quý thầy, cô cán bộ hưu trí và đây là một trong những đặc trưng cơ bản của văn hóa UEH.

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đạt được nhiều thành công trải trên nhiều lĩnh vực; Đặc biệt, thông qua chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập; Tổ chức thành công các hội thảo quốc tế, … UEH đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong xã hội. Để đạt được thành công ngày hôm nay, UEH luôn ghi nhận những cống hiến của quý thầy, cô cán bộ hưu trí và đây là một trong những đặc trưng cơ bản của văn hóa UEH.

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp tết, sáng ngày 19/01/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã tổ chức buổi họp mặt thân mật, gặp gỡ cán bộ hưu trí mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Tham dự các buổi họp mặt thân mật, có quý thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, và hơn 200 Cán bộ hưu trí UEH.

Một số hình ảnh họp mặt:

UEH tặng quà tết cho quý thầy, cô cán bộ hưu trí

 

Các thầy, cô cán bộ hưu trí UEH tham gia buổi gặp mặt

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

GS.TS. Nguyễn Thành Xương - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí phát biểu chúc mừng những thành công của UEH trong thời gian qua

Quý thầy, cô cán bộ hưu trí tham gia biểu diễn văn nghệ giao lưu trong buổi gặp mặt

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng