19 tháng 11 năm 2020

Chiều ngày 18/11/2020, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Chế tác và kinh doanh trang sức PNJ (PNJP) đã long trọng diễn ra tại Phòng B1.309 (Cơ sở B - UEH).

Đến tham dự lễ ký kết, về phía Công ty PNJP, có bà Lê Dương Tường Vy - Giám đốc Khối Nhân sự cùng các chuyên viên khối nhân sự: bà Bùi Nguyễn Anh Điễm, bà Võ Thị Phương Thảo và bà Nguyễn Thị Thùy. Về phía Khoa Kinh Tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Thái Trí Dũng - Trưởng bộ môn Quản lý nguồn nhân lực (QLNNL), ThS. Võ Thành Tâm - Phó trưởng Bộ môn và thầy Trần Đình Vinh cùng viên chức Khoa Kinh tế.

TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu

Đại diện lãnh đạo Khoa, TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Khoa và cảm ơn công ty PNJP đã tạo điều kiện cho các sinh viên của Khoa tham gia chương trình thực tập và thể hiện mong muốn hợp tác trong các hoạt động tiếp theo như gửi sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp, chia sẻ những kỹ năng nghề nghiệp....

TS. Thái Trí Dũng - Trưởng bộ môn QLNNL giới thiệu về định hướng đạo tạo và nghiên cứu của bộ môn trong tương lai và trao đổi với công ty PNJP một số lĩnh vực hợp tác giữa bộ môn QLNNL và Khối Nhân Sự của công ty. Bà Lê Dương Tường Vy - Giám đốc Khối nhân sự chia sẻ về những lĩnh vực mà hai bên có thể hợp tác với nhau như: hướng dẫn sinh viên thực hiện học kỳ doanh nghiệp, hỗ trợ CLB sinh viên HUREA trong các cuộc thi học thuật, cử chuyên gia nhân sự sang chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, góp ý về chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng.

TS. Thái Trí Dũng - Trưởng bộ môn QLNNL phát biểu

Bà Lê Dương Tường Vy phát biểu

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết hợp đồng ghi nhớ (MOU) các nội dung về: Gửi sinh viên thực tập và tham gia học kỳ doanh nghiệp, tổ chức hội thảo chuyên môn về QLNNL, mời chuyên gia PNJP nói chuyện chuyên đề về QLNNL cho sinh viên của bộ môn, hợp tác trong công tác xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ. Ngoài ra, hai đơn vị còn phối hợp tổ chức, trao đổi học thuật đồng thời cử cán bộ chuyên gia có kinh nghiệm tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn đề tài, khóa luận tốt nghiệp, hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho sinh viên và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

TS. Phạm Khánh Nam và bà Lê Dương Tường Vy ký MOU

Trong xu thế toàn cầu hóa, các trường đại học luôn mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Công Ty TNHH MTV Chế Tác Và Kinh Doanh Trang Sức PNJ mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên - nhà trường - doanh nghiệp.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

TS. Thái Trí Dũng cảm ơn đại diện công ty PNJP

Tin, ảnh: Khoa Kinh tế UEH.