Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Kế toán Quản trị Anh Quốc

18 tháng 06 năm 2015

Sáng ngày 17/6/2015, tại Hội trường A. 103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Kế toán Quản trị Anh Quốc (CIMA).

Tham dự buổi lễ, về phía CIMA có Ông Andrew Harding - Giám đốc; Bà Irene Teng – Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương; Ông Venkkat Ramanan  Kumaradasan – Giám đốc khu vực Đông Nam Á; Ông Micheal Yii – Giám đốc phụ trách các nước đang phát triển; Bà Winnie Ng – Giám đốc khối doanh nghiệp; Bà Nguyễn Thị Thanh Hà- Trưởng đại diện CIMA tại Việt Nam. Về phía UEH có: GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng QLKH–HTQT; PGS.TS. Võ Văn Nhị - Trưởng khoa Kế toán; TS. Trần Mai Đông - Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Trưởng khoa Kế toán; ThS. Đào Tất Thắng - Phó Trưởng khoa Kế toán, cùng quý Thầy/Cô đại diện các Khoa, Phòng, Viện và Trung tâm thuộc Trường.

Thỏa thuận hợp tác với CIMA nhằm mục đích giúp sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có cơ hội học tập và nhận được chứng chỉ Kế toán, Tài chính và Quản trị quốc tế do CIMA cấp. Hiệp hội sẽ công nhận một số môn học trong chương trình cử nhân của Trường để sinh viên thi chứng chỉ tác nghiệp (Operation Level) của CIMA mà không phải tham gia các khóa đào tạo bên ngoài.

Ông Andrew Harding - Giám đốc CIMA, đã ngỏ lời cảm ơn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và bày tỏ hy vọng dựa trên thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ đối tác trong chương trình cử nhân và các chương trình đào tạo sau đại học, tạo điều kiện cho người học đạt chứng chỉ quốc tế về Kế toán Quản trị do CIMA cấp.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH phát biểu

Ông Andrew Harding - Giám đốc CIMA phát biểu

Hai bên thực hiện nghi thức ký kết

Hai bên cùng trao bản ký kết thỏa thuận hợp tác