11 tháng 08 năm 2017

Khóa ĐHVLVH K2015 LTCĐ/KTĐN 1 (Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị), học tại Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Khóa học khai giảng ngày 07/7/2015 có 103 sinh viên. Trong đó có 85 sinh viên tốt nghiệp (03 sinh viên xếp loại Giỏi, 23 sinh viên loại Khá, 41 sinh viên loại Trung bình Khá, 18 sinh viên xếp loại Trung bình).

Sáng ngày 11/8/2017, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp các khóa Đại học Vừa làm vừa học K2015 LTCĐ/KTĐN1 và K2015 LTCĐ/KTCN1.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ThS. Chu Minh Phương - Trưởng khoa Đào tạo thường xuyên, Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Thị Hằng - Trưởng phòng QLĐT Tại chức, Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Về phía UEH, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Khóa ĐHVLVH K2015 LTCĐ/KTCN 1 (Chuyên ngành: Tài chính), học tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Khóa học khai giảng ngày 06/7/2015 có 23 sinh viên. Trong đó có 12 sinh viên tốt nghiệp (01 sinh viên xếp loại Giỏi, 01 sinh viên loại Khá, 08 sinh viên loại Trung bình Khá, 02 sinh viên xếp loại Trung bình).

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập tại UEH. Tuy với nhiều lý do khác nhau nhưng điểm đặc biệt của các bạn là đã cố gắng học tập không ngừng, các bạn không dừng lại sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng. Với kiến thức mà các thầy, cô của UEH đã trang bị cho các bạn, hy vọng sẽ là hành trang để các bạn có thể khẳng định được bản thân nhiều hơn nữa trong công việc. Cánh cổng UEH luôn rộng mở chào đón các bạn về trường để có thể học lên những bậc học cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân cử nhân

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Các tân cử nhân thực hiện nghi thức đội mũ tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại UEH

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 03 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng TC-HC và TS. Nguyễn Tấn Khuyên trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại Khá

Tân cử nhân Võ Thị Hồng Tuyết thay mặt toàn thể tân cử nhân tặng bó hoa tươi thắm đến Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt thay lời cảm ơn sâu sắc đến Công chức - Viên chức UEH

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.