Lễ tốt nghiệp các khóa ĐHCQ (đợt 4 - 2017).

24 tháng 05 năm 2017

Trong đợt tốt nghiệp này, có 704 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 425 sinh viên hệ văn bằng 2 chính quy và 279 sinh viên hệ liên thông đại học chính quy với 22 sinh viên xếp loại giỏi (9 sinh viên hệ VB2CQ, 13 sinh viên LTĐHCQ) và 273 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Sáng ngày 20/5/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp các khóa ĐHCQ (đợt 4 - 2017).

Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; Quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH cùng quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học. Với những kiến thức học được trong thời gian học tập tại UEH và kinh nghiệm thực tiễn công việc, UEH chúc các tân cử nhân sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình. UEH luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn tiếp tục học những bậc cao hơn ở trường.

Lễ tốt nghiệp tại UEH diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các tân cử nhân, quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt thay mặt lãnh đạo UEH phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng khóa học

Tân cử nhân Ngô Quốc Huy phát biểu trong buổi lễ

Tân cử nhân Ngô Quốc Huy đại diện cho các tân cử nhân tặng hoa cho Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt thay lời cảm ơn sâu sắc

Thầy Trần Thế Hoàng trao bằng tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao bằng tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.