Lễ Tốt nghiệp chương trình đào tạo "Giám đốc Điều hành khu vực - Việt Nam".

28 tháng 06 năm 2017

Với mục đích nhằm trang bị các kỹ năng kinh doanh và nâng cao nhận thức về môi trường kinh doanh tại Việt Nam, chương trình đào tạo chia thành 4 lĩnh vực gồm: Kiến thức và kỹ năng quản trị điều hành; Kiến thức kinh tế và môi trường kinh tế - pháp luật của Việt Nam; Kiến thức văn hóa Việt Nam và báo cáo ngoại khóa của các chuyên gia thực tế. Khóa học được khai giảng vào ngày 20/9/2016 với tổng số 30 học viên, trong đó có 27 học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học.

Tối ngày 27/6/2017, tại Hội trường A103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình đào tạo "Giám đốc Điều hành khu vực - Việt Nam".

Đến dự Lễ Tốt nghiệp, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Jung Woo Jin - Phó Tổng lãnh sự quán, Đại sứ quán Hàn Quốc; Ông Yoo Myung Sik - Chủ tịch Hội đồng tư vấn thống nhất quốc gia, Chủ nhiệm danh dự EMBA; Ông Kim Heung Soo - Chủ tịch Kocham; Tổng Biên tập thời báo Việt - Hàn, Chủ tịch Hội Hàn kiều TP.HCM. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; Quý phụ huynh, đồng nghiệp và 27 học viên của khóa học là các giám đốc điều hành và quản lý cấp cao các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại phía Nam - Việt Nam đã hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi tốt nghiệp:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu bế giảng khóa học

Ông Jung Woo Jin phát biểu chúc mừng các anh, chị học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học

Thầy Nguyễn Đông Phong trao bằng cho các học viên hoàn thành khóa học

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.