Lễ tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ Kinh tế (đợt 1 năm 2014)

22 tháng 11 năm 2014

Trong đợt này, UEH đã trao bằng cho 3 tiến sĩ và 801 thạc sĩ

Sáng ngày 21/11/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2014.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.

Trong đợt này, UEH đã trao bằng cho 3 tiến sĩ và 801 thạc sĩ (70 thạc sĩ ngành Kế toán, 7 thạc sĩ Kinh tế phát triển, 459 thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng, 253 thạc sĩ Quản trị kinh doanh, 8 thạc sĩ Kinh tế chính trị, 22 thạc sĩ kinh doanh thương mại).

Quý đại biểu và các tân tiến sĩ, thạc sĩ thực hiện nghi thức chào cờ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ UEH

PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

TS. Phạm Thành Thái đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu cảm tưởng