Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ UEH đợt 5 năm 2019

13/01/2020 14:00 GMT+7

Sáng ngày 11/01/2020, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ UEH đợt 5 năm 2019.

Toàn cảnh Lễ Tốt nghiệp và trao bằng

Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các giáo sư, giảng viên, quý phụ huynh, người thân; đặc biệt là sự có mặt của 14 tân Tiến sĩ (TS.), và  381 tân Thạc sĩ (ThS.).

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường UEH gửi lời chúc mừng và trân trọng ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của các tân TS., ThS. trong suốt thời gian nghiên cứu và học tập tại Trường. Các tân khoa đã góp phần giúp UEH hoàn thành sứ mạng của nhà trường, đó là góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, chính sách công, quản lý công, quản lý kinh tế, luật cho Thành phố và cả nước. Bên cạnh đó, TS. Trần Thế Hoàng cũng nhắn nhủ đến các tân TS., ThS. hãy sử dụng kiến thức mình đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu để ứng dụng vào công việc, quản lý và giảng dạy. Đồng thời Thầy cũng mong muốn tất cả các tân TS., ThS. sẽ tiếp tục bước tiếp để đạt được các học hàm, học vị cao hơn nhằm góp phần xây dựng đất nước trong tương lai.

Niềm vui của các tân TS., ThS.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của UEH, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của quý thầy cô giáo cùng sự hăng say, nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên.

Chúc các tân TS., ThS. sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay cũng như đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Một số hình ảnh khác:

PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố quyết định tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.