Tọa đàm chia sẻ kiến thức về Quản trị bệnh viện với chuyên gia đến từ Tổ chức Giáo dục sức khỏe AVVRG (Úc)

05 tháng 03 năm 2019

Sáng ngày 01/03/2019, tại Phòng A.205, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã cùng với nhóm sinh viên (SV) Lớp Quản trị bệnh viện tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kiến thức về Chiến lược quản trị bệnh viện.

Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường trong việc triển khai chiến lược quốc tế hóa, góp phần nâng cao chất lượng, trải nghiệm học tập toàn cầu, thúc đẩy hội nhập quốc tế, từ đó mang lại lợi thế nghề nghiệp cho sinh viên. Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên chuyên ngành Quản trị bệnh viện - một trong những chuyên ngành đào tạo mới tại UEH đã được chia sẻ tri thức tiên tiến trên thế giới về mô hình quản trị bệnh viện, từ chuyên gia của Tổ chức Giáo dục sức khỏe AVVRG (Úc).

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời có báo cáo viên Paul Cohen - CEO của Tổ chức Giáo dục sức khỏe AVVRG (Úc); Bác sĩ CKII. Nguyễn Thế Dũng (Nguyên Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh) - Đại diện Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (đối tác liên kết đào tạo chuyên ngành Quản trị bệnh viện với UEH). Về phía Khoa Quản trị, có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Thị Thanh - Phó Trưởng Khoa Quản trị; cùng các giảng viên tham gia giảng dạy của hai trường và hơn 70 em sinh viên lớp Quản trị bệnh viện Khóa 43 và 44.

Ông Paul Cohen chia sẻ tại tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, ông Paul Cohen đã chia sẻ các mô hình quản trị bệnh viện và các chiến lược quản trị bệnh viện hiệu quả. Sau phần trình bày của ông Paul Cohen, giảng viên và sinh viên đã có phần trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Buổi tọa đàm đã giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm các kiến thức, kinh nghiệm quản trị bệnh viện và có góc nhìn sâu rộng hơn về chuyên ngành đang theo học.

Kết thúc buổi tọa đàm, PGS.TS. Bùi Thị Thanh thay mặt Khoa Quản trị cảm ơn phần chia sẻ những kiến thức hữu ích về Quản trị bệnh viện của ông Paul Cohen; cảm ơn sự tham dự và hỗ trợ của Thầy, Cô Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng các giảng viên đến từ hai trường và sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên đã giúp tọa đàm thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

Các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị bệnh viện Khóa 43 và 44 tham dự buổi tọa đàm

PGS. TS. Bùi Thị Thanh - Phó trưởng Khoa Quản trị tặng quà lưu niệm cho ông Paul Cohen

Bạn Nguyễn Ngọc Mai Phương (ngoài cùng bìa phải) - Lớp trưởng Lớp Quản trị bệnh viện K43, Phiên dịch cho buổi tọa đàm - Tặng hoa cảm ơn Ông Paul Cohen

Quý Thầy, Cô  và các bạn sinh viên tham dự chụp hình lưu niệm cùng với ông Paul Cohen

Tin, ảnh: Khoa Quản trị, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng