Trường Đại học Quản trị Châu Âu trên cơ sở CFVG sau năm 2018

27 tháng 04 năm 2017

Ngày 19/04/2017 đã diễn ra cuộc họp các đối tác tương lai của CFVG bàn về Đề án thành lập Trường Đại học Quản trị Châu Âu trên cơ sở CFVG sau năm 2018.

Ngày 19/04/2017, tại Paris (Cộng hoà Pháp) đã diễn ra cuộc họp các đối tác tương lai của CFVG bàn về Đề án thành lập Trường Đại học Quản trị Châu Âu trên cơ sở CFVG sau năm 2018.

Các đối tác chính bao gồm Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Kinh doanh Châu Âu ESCP-Europe, Trường Kinh doanh thuộc Đại học Sorbonne, Trường Đại học Paris Dauphine, Trường Kinh doanh Solvey (Bỉ), Tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế Châu Âu EFMD và Phòng Thương mại Công nghiệp Paris - Vùng Ile de France.

Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS. Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng, các PGS Nguyễn Ngọc Định, Hồ Viết Tiến và Võ Xuân Vinh.

Dự kiến Trường Đại học Quản trị Châu Âu sẽ ra đời vào cuối năm 2018.

Tin và ảnh: Đoàn công tác UEH