UEH đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên ĐH Woosong/ Solbridge (Hàn Quốc) sang học tập, giao lưu

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm thắt chặt mối quan hệ truyền thống giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Woosong/Solbridge (Hàn Quốc), ngày 17/02/2014 vừa qua đoàn sinh viên trường Đại học Woosong/Solbridge đã có chuyến sang học tập giao lưu tại UEH. Đoàn gồm 30 sinh viên và 8 giảng viên của trường. Đây là chương trình học tập, trao đổi văn hóa của sinh viên trường Solbridge thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc) và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) thuộc UEH.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ truyền thống giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Woosong/Solbridge (Hàn Quốc), ngày 17/02/2014 vừa qua đoàn sinh viên trường Đại học Woosong/Solbridge đã có chuyến sang học tập giao lưu tại UEH. Đoàn gồm 30 sinh viên và 8 giảng viên của trường. Đây là chương trình học tập, trao đổi văn hóa của sinh viên trường Solbridge  thuộc Đại học Woosong (Hàn Quốc) và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) thuộc UEH.

Các bạn sinh viên Hàn Quốc sẽ có 1 tuần lễ học tập và tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, tham quan các doanh nghiệp từ ngày 17 đến 22/02/2014. Các hoạt động chính yếu nằm trong chương trình gồm nghe báo cáo các chuyên đề về kinh tế, môi trường kinh doanh ở Việt Nam; Cuộc thi tìm hiểu về văn hóa và kinh tế Việt Nam; Xây dựng tinh thần làm việc nhóm. Qua những hoạt động này, sinh viên 2 trường có thêm hiểu biết thêm về văn hóa, kinh tế và phát triển kỹ năng học tập, làm việc nhóm.

Cuối đợt giao lưu, sinh viên trường Solbridge sẽ có buổi biểu diễn văn nghệ tại Hội trường A.116, lúc 18g00, thứ Sáu, ngày 21/02/2014.

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Quý thầy cô và sinh viên 2 trường tham dự

TS. Trần Hà Minh Quân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) phát biểu chào mừng đoàn sinh viên Đại học Woosong/Solbridge

TS. Leonard Patrick William – Phó trưởng khoa trường Solbridge phát biểu