UEH trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư UEH năm 2015

10 tháng 11 năm 2015

Năm 2015 UEH có 2 nhà giáo được công nhận chức danh GS và 7 nhà giáo được công nhận chức danh PGS

Sáng ngày 10/11/2015 tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức buổi trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư (GS) và Phó Giáo sư (PGS) UEH năm 2015.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ Trường, thành viên Hội đồng trường; Ban chấp hành Công đoàn trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội sinh viên, lãnh đạo của các phòng/khoa/ban/viện, các giáo sư, phó giáo sư cùng gia đình của 9 nhà giáo đạt chuẩn chức danh GS và PGS năm 2015.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh GS và PGS cho 9 nhà giáo của UEH, cụ thể:

- Bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho ông Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng, kiêm Giảng viên chính khoa Kinh tế.

- Bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho ông Sử Đình Thành - Trưởng khoa Tài chính công.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Trưởng khoa Tài chính.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Lê Tấn Bửu - Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Võ Trí Hảo - Phó Trưởng khoa Luật.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Trần Tiến Khai - Giảng viên khoa Kinh tế.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho bà Trần Thị Hải Lý - Giảng viên khoa Tài chính

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, kiêm Giảng viên khoa Tài chính.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Võ Xuân Vinh - Giảng viên khoa Ngân hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và cán bộ viên chức UEH gửi lời chúc mừng đến 2 giáo sư và 7 phó giáo sư. Đây là kết quả phấn đấu không mệt mỏi, kiên trì, liên tục của 9 thầy cô trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản trị nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng 2 tân GS và 7 tân PGS

PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh GS và PGS UEH năm 2015

Các tân GS và PGS UEH năm 2015

Hiệu trưởng nhà trường và các GS UEH trao quyết định, vòng hoa và quà cho 2 tân giáo sư