Học tập - những thông tin cần biết

29 tháng 12 năm 2021

Với bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay và trong tương lai, để việc học tập và giảng dạy thích ứng trong điều kiện bình thường mới, UEH đã xây dựng phương án thí điểm giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần áp dụng cho học kỳ đầu năm 2022 dành cho tất cả hệ bậc để làm cơ sở hoàn chỉnh và áp dụng lâu dài.

Phương án thí điểm giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần trong điều kiện bình thường mới - học kỳ đầu năm 2022

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Tiếp sau đó, nhà trường đã có thông báo chi tiết về vấn đề này đến toàn thể người học của UEH như sau:

• Thông báo thí điểm giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần trong điều kiện bình thường mới - Học kỳ đầu năm 2022

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Sau đây UEH điểm qua một số các hoạt động nổi bật khác của tất cả hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 1, hãy cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

CAO HỌC

• Thông báo lịch thi cao học tháng 01/2022 học tại TP. HCM

Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí thông báo lịch thi cao học tháng 01/2022, Anh/Chị vui lòng theo dõi để có kế hoạch ôn thi phù hợp.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

• Thông báo tổ chức kỳ thi xét chuẩn đầu ra và xét tốt nghiệp bổ sung cho hệ ĐHCQ

Trước tình hình dịch Covid còn diễn biến phức tạp, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên hệ Đại học chính quy đã hoàn thành chương trình đào tạo có thể đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra, chuẩn Tin học cơ bản chương trình tiên tiến Quốc tế, đủ điều kiện tốt nghiệp theo kế hoạch.

►Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Theo đó, Trường cũng đã thông báo danh sách sinh viên đăng ký ôn và thi tiếng Anh đầu ra như sau:

• Thông báo danh sách sinh viên đăng ký ôn và thi tiếng Anh đầu ra hệ ĐHCQ

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo học Giáo dục quốc phòng - an ninh Khóa 47-ĐHCQ (đợt 1)

Phòng Đào tạo ra thông báo về việc Giảng dạy và học tập môn môn Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) Khóa 47-ĐHCQ (đợt 1), các bạn sinh viên theo dõi và lưu ý các mốc thời thời để không bỏ lỡ lịch học của mình.

• Thông báo thời hạn nộp học phí - Học kỳ đầu - Năm 2022 Khóa 47

Đã sắp tới thời hạn nộp học phí Học kỳ đầu năm 2022, các bạn sinh viên K47 cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng để không bị trễ hạn.

►Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo tạm ngừng tiếp sinh viên các khóa đại học chính qua hệ thống tổng đài 028.38.230.082 - Từ ngày 06/7/2021 đến ngày (dự kiến) 31/01/2022

Phòng Đào tạo tạm dừng tiếp sinh viên qua tổng đài 028.38.230.082 để sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất. Khách và sinh viên vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách qua các số điện thoại di động (trong giờ hành chính: Sáng từ 07g30 đến 11g30, chiều từ 13g30 đến 16g30).

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo về việc cấp học bổng Khuyến khích học tập - Học kỳ cuối năm 2021 cho sinh viên Đại học chính quy

Nhà trường thông báo danh sách sinh viên hệ ĐHCQ được nhận học bổng khuyến khích học tập học kì cuối năm 2021 và các nội dung liên quan.

►Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo về việc cấp học bổng tuyển sinh Khóa 47 cho sinh viên Đại học chính quy

Thông báo danh sách sinh viên Khóa 47 hệ HĐCQ nhận học bổng tuyển sinh năm 2021 và các nội dung liên quan.

VỪA HỌC LÀM VỪA HỌC

• Thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2022, mở tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

UEH thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2022, mở tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Nếu bạn quan tâm, đừng ngần ngại xem thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về chương trình học, số tín chỉ cần học của Khóa học này.

Đối với thí sinh liên thông từ trình độ Trung cấp

►Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Đối với thí sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng

• Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp xét đợt 01/2022

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ để gặt hái thành công, UEH chính thức thông báo danh sách đạt tốt nghiệp xét đợt 01/2022 cho các sinh viên Liên thông Cao đẳng, Liên thông Trung cấp, Văn bằng 1, Văn bằng 2.

►Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với người học các hệ, bậc và trong thời gian tới tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt để thầy và trò UEH được dạy, học trực tiếp trở lại sớm nhất có thể. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, bình an, học tập và thi kết thúc học phần với kết quả cao.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học tổng hợp