Học tập - những thông tin cần biết tháng 04.2022

03 tháng 04 năm 2022

Với chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã không ngừng khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý, vận hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động chăm sóc và hỗ trợ dành cho người học, đảm bảo các nhu cầu của người học được giải quyết một cách tối ưu nhất. Trong thời gian vừa qua, UEH đã triển khai các dịch vụ cung cấp hồ sơ điện tử có xác thực trực tiếp trên Portal sinh viên https://student.ueh.edu.vn/ để người học, cựu sinh viên có thể tự thực hiện nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại trường (giấy xác nhận người học, bảng điểm học tập, rèn luyện...) hoặc yêu cầu nhà trường hỗ trợ khi không thể đăng nhập vào Portal sinh viên. Hy vọng với những thay đổi này sẽ giúp người học thuận tiện, nhanh chóng trong việc thực hiện và xác thực hồ sơ điện tử.

Sau đây UEH sẽ điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 4, hãy cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

CAO HỌC

• UEH thông báo kết quả thi môn tiếng Anh đầu ra cho học viên cao học dự thi ngày 06/3/2022

► Xem thông tin chi tiết kết quả tại: Đây

Hiểu được những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành luận văn, UEH đã gia hạn thêm thời gian đào tạo tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. Anh, Chị học viên thuộc các trường hợp trên vui lòng gửi đơn và các giấy tờ minh chứng đến Viện Đào tạo Sau đại học để được xem xét và hướng dẫn.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

• Thông báo nộp chứng chỉ ngoại ngữ xét chuẩn đầu ra đối với hệ LTĐHCQ và VB2 ĐHCQ, học kỳ đầu năm 2022

Anh, Chị lưu ý các loại chứng chỉ có liên quan và thời gian, cách thức nộp tín chỉ

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Danh sách sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí xét đợt 2, học kỳ đầu năm 2022
Các bạn sinh viên vui lòng theo dõi danh sách và thông tin chỉ trả tiền MGHP

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• UEH tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng Đại học chính quy đợt tháng 6 năm 2022 (khóa 27.1)

Nếu các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng và có mong muốn hướng tới một tấm bằng Đại học thì đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay để được tư vấn

• Thông báo Kế hoạch xét tốt nghiệp năm 2022

Các bạn sinh viên theo dõi các mốc thời gian xét tốt nghiệp để kịp thời hoàn thành các thủ tục cần thiết

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra tiếng Anh/IC3 Khoá 46 ĐHCQ - Đợt tháng 3 năm 2022

Các bạn sinh viên Khóa 46 ĐHCQ theo dõi danh sách và lưu ý thời gian giải đáp, thắc mắc về danh sách dự kiến

► Xem thông tin chi tiết tại:Đây

• Thông báo kết quả chuyển điểm học phần tiếng Anh, chuẩn đầu ra tiếng Anh Khoá 47 ĐHCQ - Đợt tháng 3 năm 2022

UEH thông báo đến các bạn sinh viên kết quả chuyển điểm học phần và chuẩn đầu ra tiếng Anh, các bạn xem danh sách để đối chiếu với kết quả học tập trong tài khoản sinh viên.

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Thông báo v/v nộp chứng chỉ IC3 Khóa 42, 43, 44 - Đại học chính quy xét tốt nghiệp HKĐ năm 2022

Các bạn sinh viên lưu ý thông báo để thực hiện ôn thi IC3 thật tốt và nộp lại chứng chỉ theo hướng dẫn

VỪA LÀM VỪA HỌC

• UEH tuyển sinh Văn bằng 2 và liên thông từ trình độ Cao đẳng/Trung cấp lên trình độ Đại học Vừa làm vừa học đợt tháng 6 năm 2022 (khóa K2022 VB2/TP3)

Nếu Anh, Chị quan tâm đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay nhé!

• Đối với tuyển sinh Văn bằng 2 Vừa làm vừa học

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• Đối với tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng/Trung cấp

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

• UEH thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển đại học Vừa làm vừa học đợt 2 năm 2022 và một số vấn đề liên quan

Chúc mừng các Anh, Chị đã trở thành tân sinh viên của UEH, hãy theo dõi danh sách và một số vấn đề có liên quan để thực hiện các bước tiếp theo nhé!

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 4 dành cho người học các hệ, bậc. Hy vọng các hoạt động được triển khai thuận lợi, đạt hiệu quả như theo kế hoạch đã đề ra. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, bình an, học tập và thi kết thúc học phần với kết quả cao.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học