Học tập - những thông tin cần biết tháng 05.2022

28 tháng 04 năm 2022

Xin mời các bạn hãy cùng điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 5, cùng cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên, tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, đoàn kết giữa người học tất cả các hệ, bậc và đặc biệt là lựa chọn các sinh viên tiềm năng vào đội tuyển thể thao của nhà trường đi tham dự các giải cấp thành phố và toàn quốc, UEH đã tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022.

Đồng thời, căn cứ vào tình hình dịch bệnh hiện nay cùng với chủ trương của Thành phố Hồ Chí Minh, UEH đã có thông báo về hình thức giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần áp dụng từ ngày 18/04/2022.

Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 5, hãy cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

CAO HỌC

• Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 5/2022 các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

Anh, Chị hãy lưu ý lịch thi để lên kế hoạch ôn tập thật tốt nhé!

Các Anh, Chị cao học Khóa 32.1 lưu ý thời khóa biểu

•  Kết quả tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2022

Xin chúc mừng Anh, Chị đã trúng tuyển thạc sĩ đợt 1 năm 2022, Anh, Chị vui lòng xem kỹ các mốc thời gian quan trọng để chuẩn bị thật kỹ cho hành trình sắp tới tại UEH

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

• Thông báo kế hoạch tổ chức học Giáo dục quốc phòng, Đợt 2 (từ ngày 04/05/2022 đến ngày 28/05/2022)

Các bạn sinh viên hãy lưu ý và đọc kỹ hướng dẫn để có một kỳ học quân sự bổ ích

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Lịch giới thiệu và giải đáp cho sinh viên khóa 47 - Hệ ĐHCQ về các chuyên ngành

Các bạn hãy xem kỹ đối tượng, chỉ tiêu của các ngành để lựa chọn chuyên ngành phù hợp và đừng quên tham gia buổi phổ biến quy định và hướng dẫn đăng ký xét vào chuyên ngành và đăng ký học ngành 2, song chuyên ngành vào ngày 08/5/2022 nhé!

• Thông báo xét tốt nghiệp ngành Kế toán K44 - ĐHCQ

Các bạn sinh viên ngành Kế toán K44 - ĐHCQ lưu ý mốc thời gian thông báo danh sách tốt nghiệp chính thức.

VỪA LÀM VỪA HỌC

• Thông báo về việc tổ chức thi trả nợ học phần đối với sinh viên đào tạo theo niên chế Đại học Vừa làm vừa học – đợt 2 năm 2022

Anh, Chị lưu ý lịch thi và thủ tục, trình tự đăng ký lịch thi để lên kế hoạch ôn tập hiệu quả

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Danh sách thi Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản đại học Vừa làm vừa học - Đợt thi 1 năm 2022 – thi 07g30 – Chủ nhật, ngày 08/5/2022

Anh, Chị vui lòng xem danh sách thi và lưu ý thật kỹ hướng dẫn đối với hình thức thi trực tuyến để đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Thông báo về việc đăng ký và xét tốt nghiệp ĐH VLVH các lớp K2018 TCCĐ4 - LKD; K2019 VB2/TP4 – TATM và K2020 LTCĐ/TP3 - TATM

Anh, Chị thuộc đối tượng đăng ký và xét tốt nghiệp vui lòng lưu ý nguyên tắc và các mốc thời gian quan trọng để thực hiện

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Thông báo một số vấn đề liên quan đến kế hoạch thực tập và tốt nghiệp khóa K2020 LTTC/TP2 - Kế toán doanh nghiệp và K2021 VB2/Ninh Thuận 1 - Luật & Quản trị địa phương

Anh, Chị lưu ý điều kiện, kế hoạch thực tập và tốt nghiệp để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

Đối với Anh, Chị sinh viên khóa K2020 LTTC/TP2 - Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp:

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Đối với Anh, Chị sinh viên K2021 VB2/Ninh Thuận 1 - Chuyên ngành Luật & Quản trị địa phương:

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Thông báo về việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra hình thức trực tuyến các khóa đại học Vừa làm vừa học - Đợt thi 2 năm 2022

UEH thông báo các nội dung liên quan đến việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra theo hình thức trực tuyến. Anh, Chị vui lòng lưu ý để lên kế hoạch ôn thi thật hiệu quả

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 5 dành cho người học các hệ, bậc. Hy vọng các hoạt động được triển khai thuận lợi, đạt hiệu quả như theo kế hoạch đã đề ra. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, bình an, học tập, thi kết thúc học phần với kết quả cao và có một kỳ nghỉ lễ thật vui bên gia đình.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học