Học tập - những thông tin cần biết tháng 07.2024

24 tháng 06 năm 2024

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc học kỳ đầu 2024 một cách trọn vẹn. Hãy cùng UEH hướng tới học kỳ hè 2024 với những trải nghiệm học tập thật tốt Quý Thầy, Cô, Anh, Chị và các bạn nhé.

Sau đây, xin mời Quý Thầy, Cô, Anh, Chị và các bạn cùng theo dõi các tin tức học tập đáng chú ý.

CAO HỌC

❖   Thông báo Mở lớp ôn tập môn tiếng Anh và môn Kiểm tra năng lực dạng GMAT tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2024

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖  Thông báo Đăng ký đề án tốt nghiệp của học viên cao học Khóa 32.2 (hướng ứng dụng)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖  Thông báo đăng ký trực tuyến học phần Quản lý danh mục đầu tư chuyên ngành Tài chính Khóa 32.1 (đợt bổ sung)

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến học viên về việc đăng ký học phần đợt bổ sung chuyên ngành Tài chính Khóa Khóa 32.1

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖   Thời khóa biểu chính thức học phần Quản trị danh mục đầu tư chuyên ngành Tài chính Khóa 32.1 (bổ sung)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖  Thông báo Gia hạn thời gian đào tạo đợt 2 của học viên cao học Khóa 31.2 (2021-2023)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) thông báo về việc gia hạn thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ của học viên cao học Khóa 31.2 (2021-2023)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖  Thông báo Quy trình, thủ tục bảo vệ luận văn/đề án tốt nghiệp thạc sĩ (từ khóa 32.1 trở đi) theo Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021

Quý Anh, Chị và các bạn tham khảo thông báo theo đường dẫn bên dưới)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖  Thông báo Gia hạn thời gian đào tạo đợt 3 của học viên cao học Khóa 31.1 (2021-2023)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc gia hạn thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ của học viên cao học Khóa 31.1 (2021-2023)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖   Thông báo Gia hạn thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 4 (đợt cuối cùng) của học viên cao học khóa 30.2 (2020-2022)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) thông báo về việc gia hạn thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 4 của học viên cao học khóa 30.2 (2020-2022)

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

❖ Thông báo về việc đăng ký học chương trình thứ 2 đối với Khóa 49 – Đại học chính quy

Các bạn sinh viên xem tại website của Ban Đào tạo.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖Thông báo Kết quả thi chuẩn tiếng Anh đầu vào đối với hệ VB2 Đại học, ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại (Thi ngày 09/6/2024)

Quý Anh, Chị và các bạn tham khảo theo thông tin bên dưới

❖ Thông báo về việc Xác nhận tham dự Lễ Tốt nghiệp đại học UEH tháng 7 năm 2024

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc xác nhận tham dự lễ Tốt nghiệp và cập nhật dữ liệu thông tin cá nhân (email và số điện thoại)

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Danh sách sinh viên tốt nghiệp loại hình đào tạo: ĐHCQ, Văn bằng 2 ĐHCQ và Liên thông ĐHCQ đợt 2 năm 2024

Quý Anh, Chị và các bạn tham khảo theo thông tin bên dưới

VỪA LÀM VỪA HỌC

❖ Thông báo về việc đăng ký học phần và đóng học phí đợt 3 năm 2024 đại học Vừa làm vừa học

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến sinh viên đại học Vừa làm vừa học về việc đăng ký học phần và đóng học phí đợt 3 năm 2024

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Thông báo về việc nộp trực tuyến văn bằng, chứng chỉ xét chuẩn ngoại ngữ đầu ra và chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản đợt 3 năm 2024 – Đại học Vừa làm vừa học

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) thông báo đến sinh viên đại học Vừa làm vừa học về việc nộp trực tuyến văn bằng, chứng chỉ xét chuẩn đầu ra đợt 3 năm 2024

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 07.2024. Chúc Quý Thầy, Cô, Anh, Chị có một Học kỳ hè 2024 với những trải nghiệm học tập và làm việc thật nhiều niềm vui tại UEH.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học