Học tập - những thông tin cần biết tháng 09.2022

27 tháng 08 năm 2022

Một kỳ học mới đã bắt đầu, các bạn sinh viên UEH đã chính thức quay trở lại học tập tại Trường để tiếp tục hành trình học tập, rèn luyện với những mục tiêu, hoài bão phía trước. Cùng điểm qua những tin tức học tập đáng chú ý trong tháng 9 tới tại bài viết này nhé!

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng và nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc hỗ trợ người học và đối tác, UEH chính thức tích hợp Hệ thống quản lý, chăm sóc người học/đối tác đa kênh - CRM . Điều này cho thấy sự nỗ lực không ngừng của UEH trong công cuộc “Lấy người học làm trọng tâm”.

► Xem thông tin chi tiết: tại đây

CAO HỌC

❖     Giải mã sức hút của chương trình đào tạo thạc sĩ UEH

Hãy cùng điểm qua những điều nổi bật của chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEH để lý giải được tại sao UEH luôn là địa chỉ tin cậy thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ

► Xem bài viết chi tiết: Đây

●       Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 9/2022 các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

Anh/ Chị vui lòng theo dõi lịch thi, phương thức thi của mình để có kế hoạch ôn tập hiệu quả nhé

Xem thông tin chi tiết: Đây

●     Thông báo kết quả thi tiếng Anh đầu ra cho học viên cao học dự thi ngày 14/8/2022

Đã có kết quả kì thi tiếng Anh đầu ra ngày 14/8/2022, Anh/Chị học viên vui lòng truy cập để xem điểm và lưu ý các mốc thời gian quan trọng.

Xem thông tin chi tiết: Đây

●     Thông báo hoàn tất nghĩa vụ học phí đối với học viên cao học

Anh/Chị học viên vui lòng theo dõi và hoàn tất thủ tục đóng học phí để học phần của mình được tiếp tục và không bị ảnh hưởng lịch thi hoặc những thông tin liên quan khác.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

• Thông báo về việc nộp hồ sơ đề nghị miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ cuối năm 2022 đối với sinh viên Đại học chính quy, Liên thông Đại học chính quy

Các bạn sinh viên lưu ý mốc thời gian nộp hồ sơ đợt 2 để thực hiện và nhận được những chính sách hỗ trợ từ nhà trường nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

• Thông báo nộp các chứng chỉ xét chuẩn đầu ra Khóa 46 - Đại học chính quy, đợt 2 năm 2022

Các chứng chỉ ngoại ngữ và ic3 là điều kiện bắt buộc để đáp ứng chuẩn đầu ra, vì vậy hãy lưu ý các quy chuẩn về điểm cũng như thời hạn nộp chứng chỉ để đảm bảo tiến độ học tập của mình nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

• Thông báo xét tốt nghiệp hệ Đại học chính quy, Liên thông ĐHCQ và Văn bằng 2 ĐHCQ đợt 3 năm 2022 (tháng 9/2022)

Anh/Chị vui lòng theo dõi thông tin và các mốc thời gian quan trọng để lên cho mình kế hoạch thật cụ thể nhé!

VỪA LÀM VỪA HỌC

• Thông báo về việc hình thức thi (áp dụng cho các lịch thi từ tháng 10/2022)
Anh/Chị hãy cập nhật hình thức thi để lên kế hoạch ôn tập từ ngay bây giờ nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

• Thông báo một số vấn đề liên quan đến kế hoạch thực tập và tốt nghiệp các Khóa K2019 TP4, K2020 TP1 và K2021 VB2/TP1

❖     Đối với Khóa K2019 TP4 (Chuyên ngành Luật Kinh doanh)

Xem thông tin chi tiết: Đây

❖     Đối với Khóa K2019 TP4 [KTDN, TC, MAR, KDQT]; K2020 TP1 [TC, MAR, KDQT] và K2021 VB2/TP1 [TC]

❖     Đối với Khóa K2019 TP4 [QT, QLNNL] và khóa K2020 TP1 [QLNNL]

Xem thông tin chi tiết: Đây

Trên đây là thông tin về học tập trong tháng 9 dành cho người học các hệ, bậc. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc và chương trình học tập tại UEH và có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học