Học tập - những thông tin cần biết tháng 11.2022

26 tháng 10 năm 2022

Trong thời gian vừa qua UEH đã và đang tổ chức chuỗi hoạt động chào đón các bạn Tân sinh viên Khóa 48. Tại đây, các bạn vừa được trải nghiệm những hoạt động do Đoàn - Hội UEH tổ chức thể hiện tinh thần năng động, nhiệt huyết, am hiểu công nghệ của một UEHer. Ngoài ra, Ngày hội Green Citizen Day - Nơi những “Công dân UEHer xanh” hành động vì một tương lai phát triển bền vững cũng giúp các bạn cùng lan tỏa những giá trị tích cực về lối sống bền vững, nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường. Chúc các bạn Khóa 48 sẽ luôn phấn đấu, cố gắng trong quá trình học tập tại UEH. Sau đây, thân mời Quý Anh, Chị cùng các bạn đến với những tin tức học tập đáng chú ý trong tháng 11.

CAO HỌC

Thời khóa biểu chính thức đợt 1 cao học Khóa 32.2 các lớp học tại TP.HCM.

Anh, Chị vui lòng theo dõi thời khóa biểu chính thức để sắp xếp thời gian thật hợp lý nhé

Thông báo thi tiếng Anh đầu ra sau đại học năm 2022, đợt 3

Anh, Chị vui lòng theo dõi danh sách thi và hình thức thi để có sự chuẩn bị tốt nhất

Thông báo đăng ký đề tài luận văn của học viên cao học Khóa 31.1

UEH thông báo đến học viên cao học Khóa 31.1 thời hạn và hình thức đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ. Anh/Chị lưu ý các mốc thời gian để đăng ký.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Thông báo về kế hoạch thực tập và xét tốt nghiệp các Khóa cho Học kỳ đầu 2023

Các bạn hãy cùng theo dõi các thông tin bên dưới để nắm được quy định và các mốc thời gian quan trọng nhé

Đối với Khoá 26.2 - Liên thông ĐHCQ (trừ Tài chính, Ngân hàng, Thương mại điện tử)

Đối với Khoá 23.1 và các khóa cũ - Văn bằng 2 ĐHCQ

Đối với Khóa 45 và các khóa cũ - ĐHCQ - Đợt 2

Đối với Khoá 26.1 và các khóa cũ - Liên thông ĐHCQ

Xem thông chi tiết: Tại đây

Đối với Khoá 23.2 – Văn bằng 2 ĐHCQ (Ngoại thương, Tài chính)

Xem thông chi tiết: Tại đây

Thông báo kết quả xét chuyển điểm các học phần tiếng Anh, chuẩn đầu ra tiếng Anh Khóa 48 - Đại học chính quy, đợt 1 năm 2022

Các bạn sinh viên hãy cùng xem kết quả chuyển điểm và các thông tin có liên quan

VỪA LÀM VỪA HỌC

UEH tuyển sinh Liên thông Đại học từ Cao đẳng đợt tháng 12 năm 2022

Nếu Anh/Chị quan tâm về hệ Liên thông vừa làm vừa học tại UEH hãy cập nhật thông tin và đăng ký ngay nhé!

Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 11. Hy vọng rằng Anh/Chị và các bạn sẽ cân đối được giữa công việc, học tập, sinh hoạt ngoại khóa để mang đến kết quả cao.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học