TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: 4 chương trình song ngành tích hợp UEH - 4,5 năm học 2 bằng cấp cử nhân - Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

23 tháng 03 năm 2022

Năm 2022, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ triển khai 04 chương trình đào tạo song ngành theo cách tiếp cận mới, mang lại nhiều lợi thế và sự thuận tiện cho người học như chương trình đào tạo mở; tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy, chuyển điểm ở các học phần của các chương trình khác nhau; kế hoạch học tập linh hoạt giúp người học chủ động trong quá trình học tập của mình. Cụ thể, UEH – Cơ sở TP.HCM đào tạo 03 chương trình song ngành gồm: Kinh doanh nông nghiệp – Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Bảo hiểm – Tài chính, Quản lý công – Luật. UEH – Phân hiệu Vĩnh Long đào tạo 02 chương trình song ngành: Kinh doanh nông nghiệp – Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh nông nghiệp – Kinh doanh quốc tế.