TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Lựa chọn học Công nghệ thông tin tại UEH với Khoa học dữ liệu, Thương mại điện tử, Kỹ thuật phần mềm

19 tháng 07 năm 2022

Trong xu hướng của cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong việc vận hành và phát triển doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các chức danh nghề nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp đang tăng lên nhanh chóng và dự báo sẽ trở nên cấp thiết trong các năm sắp tới. Là thế hệ tiên phong đi đầu, nắm bắt xu hướng, các bạn Gen Z hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai với các ngành học hiện đại tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gồm: Khoa học dữ liệu, Thương mại điện tử, Kỹ thuật phần mềm.