TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Rộng mở rộng cơ hội làm việc tại các startup công nghệ, vườn ươm khởi nghiệp, tổ chức khoa học công nghệ

16 tháng 03 năm 2022

Dữ liệu thu thập từ Ngân hàng Thế giới cho thấy, trong bối cảnh chuyển đổi số toàn thế giới, các ứng dụng công nghệ mới đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến môi trường làm việc cũng như thị trường việc làm. Theo Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), một trong những nguy cơ lớn mà các tổ chức kinh doanh ở Châu Á sẽ đối mặt là sự lạc hậu về công nghệ và thiếu hụt nguồn nhân lực có khả năng sử dụng các công nghệ mới. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã xây dựng chương trình đào tạo Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, mang đến nhiều cơ hội làm việc tại các startup công nghệ, vườn ươm khởi nghiệp và tổ chức khoa học công nghệ.