TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: 08 chương trình công nghệ và thiết kế đón đầu xu thế nghề nghiệp tương lai của UEH

21 tháng 02 năm 2023

Tiên phong nắm bắt xu hướng nghề nghiệp tương lai, năm 2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tuyển sinh 08 chương trình công nghệ và thiết kế gắn liền với kỷ nguyên số tại cơ sở TP.HCM gồm: Công nghệ tài chính (Fintech); Công nghệ Marketing (Martech); Kinh doanh số (Digital business); Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI); Công nghệ Logistics (Logtech); Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh; Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện; và 02 chương trình tại cơ sở TP. Vĩnh Long gồm Công nghệ và đổi mới sáng tạo; Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI). Đây được dự đoán sẽ là những ngành dẫn đầu xu hướng trong kỷ nguyên số hiện nay, mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho thế hệ Gen Z, được mệnh danh là thế hệ người dùng kết nối.