TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Chọn học Quản trị khởi nghiệp tại Đại học Kinh tế TP.HCM – Những giá trị sâu sắc ngoài bắt kịp xu thế

24 tháng 04 năm 2023

Vượt qua cụm từ “xu thế”, đào tạo quản trị khởi nghiệp mang nhiều ý nghĩa hơn đối với chính các cơ sở đào tạo đại học, người học; sự đổi mới của kinh tế vùng, và động lực sáng tạo của quốc gia. Chương trình Quản trị khởi nghiệp tại Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) ngoài trọng trách đào tạo những kiến thức tổ chức, vận hành, quản trị một mô hình kinh doanh; hiện thực hóa các ý tưởng, tư duy về một mô hình kinh doanh đổi mới thành một doanh nghiệp khởi nghiệp; còn là sự rèn luyện tư duy “suy nghĩ khác biệt”, “đổi mới sáng tạo” của những thế hệ sẽ giữ vai trò kiến tạo tương lai.