TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến “UEH Virtual Open Days” thu hút hơn 2000 học sinh, phụ huynh đăng ký tham gia

20 tháng 04 năm 2023

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày “thật sự nước rút” để lựa chọn ngành học, tìm hiểu cách thức nộp hồ sơ xét tuyển sớm vào Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), các thầy cô chuyên gia tư vấn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử với 6 phiên tư vấn đặc biệt từ 8am đến 10pm Chủ nhật này, ngày 23/4, tiếp nối thành công của 11 phiên tư vấn trước đó, thu hút hơn 2000 học sinh THPT, phụ huynh đăng ký tham gia, hàng ngàn câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn đã được giải đáp. Đặc biệt, chờ đón Phiên bản Openday đặc biệt “Những ngành học tưởng không HOT, mà HOT không tưởng” – Tìm hiểu về những ngành học đi ngược với số đông nhưng luôn hiện hữu cần thiết trong các tổ chức/doanh nghiệp, ít cạnh tranh trong quá trình xét tuyển cùng như tìm kiếm việc làm.