TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chính thức khởi động Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến ĐHCQ - Virtual Open Days “Ask UEH now” mùa 02 với nhiều điểm mới

05 tháng 04 năm 2023

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2022, năm nay, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức khởi động Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến Virtual Open Days 2023 với nhiều điểm mới, đặc biệt dành cho các thí sinh tại các tỉnh thành xa, không thể tham gia các ngày hội tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các thành phố lớn. Là trường đại học trọng điểm quốc gia xem việc phục vụ cộng đồng là trọng trách hàng đầu; cùng 51 ngành/chuyên ngành học đón đầu kỷ nguyên số từ các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý đến Công nghệ, Thiết kế; các chuyên gia tư vấn UEH luôn sẵn sàng kết nối trực tuyến và tư vấn cho mọi bạn trẻ 2K5 hiểu hơn về ngành, nghề, cách thức xét tuyển, dù UEH có là một nguyện vọng của bạn hay không.